Giải quyết các đề xuất, kiến nghị của Ban Thường vụ Thành ủy Buôn Ma thuột, Ban Thường vụ Huyện ủy: M’Drắk, Krông Bông và Ban Cán sự đảng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh (10/08/2018, 16:09)

Ngày 07/8/2018, UBND tỉnh ban hành Công văn số 6574/UBND-TH, về việc Giải quyết các đề xuất, kiến nghị của Ban Thường vụ Thành ủy Buôn Ma thuột, Ban Thường vụ Huyện ủy: M’Drắk, Krông Bông và Ban Cán sự đảng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh.
 

 
Ảnh minh họa (Nguồn internet)

Theo đó, UBND tỉnh giao các Sở, ban, ngành căn cứ chức năng nhiệm vụ được giao, chủ động giải quyết hoặc chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan để xem xét, giải quyết, có văn bản trả lời chính thức cho địa phương, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh và báo cáo kết quả cho UBND tỉnh trong tháng 8/2018 để báo cáo Thường trực Tỉnh ủy; trường hợp vượt thẩm quyền, tham mưu UBND tỉnh xem xét, giải quyết.

Chủ tịch UBND các huyện: M’Drắk, Krông Bông, thành phố Buôn Ma Thuột chủ động rà soát và triển khai thực hiện các nội dung công việc còn tồn đọng; trường hợp gặp khó khăn, vướng mắc, liên hệ với các sở, ban, ngành chuyên môn để được hướng dẫn cụ thể.

Nội dung chi tiết tại đây

 

VTLý

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này