Hàng loạt nhà xe tạm dừng hoạt động vì dịch COVID-19 (26/03/2020, 16:06)

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, từ sau Tết Nguyên đán đến nay, rất nhiều đơn vị đăng ký kinh doanh hoạt động vận tải ở Đắk Lắk đã tạm dừng hoạt động...

Theo Công ty cổ phần bến xe liên tỉnh Đắk Lắk cho hay, trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, hàng loạt đơn vị đăng ký dịch vụ kinh doanh vận tải trên địa bàn tỉnh đã tạm ngưng hoạt động do lượng hành khách liên tục sụt giảm mạnh. 

Ảnh minh họa

Hiện tại đã có đến 20 đến 25% đơn vị tạm dừng hoạt động, chủ yếu là các nhà xe chạy tuyến cố định từ Đắk Lắk đi các tỉnh miền Trung, miền Bắc. Nếu sắp đến tình hình không  cải thiện thì con số trên chắc chắn sẽ còn tăng cao. Trước thời điểm xảy ra dịch COVID-19, mỗi ngày có khoảng 200 lượt xe xuất bến nhưng đến nay đã giảm đáng kể.

Phía bến xe liên tỉnh Đắk Lắk đang tích cực làm vệ sinh bến bãi, phát khẩu trang miễn phí cho hành khách. Ngoài ra, đơn vị cũng đề nghị các nhà xe vệ sinh xe sạch sẽ, nhân viên bán vé phải sử dụng khẩu trang khi tiếp xúc với khách.


 

K.B

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này