Hành trình "Tự hào học sinh, sinh viên Đắk Lắk" năm 2021 (10/01/2021, 10:30)

Chiều 9/1, Tỉnh Đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh tổ chức Hành trình "Tự hào học sinh, sinh viên Đắk Lắk" năm 2021.

Tham gia chương trình của hơn 140 học sinh, sinh viên tiêu biểu toàn tỉnh năm học 2019 – 2020, là những tấm gương đã đạt được các thành tích nổi bật tại các cuộc thi cấp tỉnh, cấp khu vực và cấp quốc gia; tích cực tham gia hoạt động phong trào, chương trình tình nguyện vì cộng đồng.

Học sinh, sinh viên tiêu biểu toàn tỉnh tham gia chương trình

Tại chương trình, các bạn học sinh, sinh viên đã được giao lưu với 2 nhóm dự án khởi nghiệp tiêu biểu (gồm nhóm dự án “Sản xuất và kinh doanh ống hút từ hạt bơ” của học sinh Trường Tiểu học, THCS, THPT Hoàng Việt và nhóm dự án “Chế tạo, phát triển và sản xuất kính thiên văn” của các sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên); tham gia Diễn đàn “Kết nối doanh nhân với học sinh, sinh viên”, được gặp gỡ, trao đổi với những người đứng đầu các doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp về định hướng, thông tin thị trường lao động, cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường.

Các bạn học sinh chia sẻ kinh nghiệm học tập và tham gia hoạt động phong trào

Đây là hoạt đông thiết thực chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2021); đồng thời định hướng học sinh, sinh viên xây dựng kế hoạch học tập, kết nối giúp các bạn tìm kiếm một môi trường làm việc phù hợp và phát triển bản thân.

Bá Lục

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này