Hiến máu nhân đạo – một nghĩa cử cao đẹp (12/04/2018, 14:53)

Sáng ngày 12/4/2018, tại Hội trường UBND thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk. Hội chữ thập đỏ huyện đã phối hợp với Trung tâm huyết học tỉnh Đắk Lắk tổ chức đợt hiến máu lần I năm 2018. Phong trào hiến máu đã thu hút 205 tình nguyện viên trên địa bàn huyện tham gia.

Tình nguyện viên hiến máu

Hội chữ thập đỏ huyện đã tích cực phối hợp với Trung tâm Huyết học tỉnh Đắk Lắk làm tốt công tác chuẩn bị, bố trí đầy đủ bàn ghi phiếu, nơi kiểm tra sức khỏe trước khi tham gia hiến máu, thực hiện việc hiến máu đảm bảo thuận lợi, an toàn, đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Kết quả ngày hội hiến máu nhân đạo đã thu được 195 đơn vị máu. Sau khi tham gia phong trào hiến máu, các tình nguyện viên được bồi dưỡng ăn nhẹ, tặng quà lưu niệm và trao giấy chứng nhận đã tham gia hiến máu, với 195 đơn vị máu thu được trong đợt vận động hiến máu lần này, sẽ góp phần đáp ứng tình trạng thiếu máu cho cấp cứu và điều trị người bệnh tại các bệnh viện trong tỉnh.

Khen thưởng 40 cá nhân đã tích cực tham gia hiến máu

Để khích lệ, động viên các cá nhân đã tích cực tham gia hiến máu nhân đạo liên tục trong nhiều năm, UBND huyện Lắk đã khen thưởng 40 cá nhân đã tích cực tham gia hiến máu nhiều lần trên địa bàn huyện.   

H Yur Je

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này