Hỗ trợ việc cung ứng dịch vụ công ích trong hoạt động phát hành báo chí (10/05/2018, 16:17)

Ngày 03/5/2018, UBND tỉnh ban hành Công văn số 3459/UBND- KGVX gửi các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố; các tổ chức chính trị- xã hội  về thực hiện Công văn số 1274/BTTTT- BC ngày 26/4/2018 của Bộ Thông tin và Truyền thông về hỗ trợ việc cung ứng dịch vụ công ích trong hoạt động phát hành báo chí.
 

 
Ảnh minh họa - Internet

Theo đó, UBND tỉnh giao các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố; các tổ chức chính trị- xã hội trên địa bàn tỉnh xem xét nhu cầu của đơn vị, quan tâm, tăng cường đặt mua báo, tạp chí của Đảng theo tinh thần Chỉ thị số 11-CT/TW của Bộ Chính trị khóa VIII về việc mua và đọc báo, tạp chí của Đảng.

Giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì cùng với các đơn vị liên quan phối hợp chặt chẽ với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam trong việc cung ứng dịch vụ và thực hiện lộ trình điều chỉnh giá cước dịch vụ công ích trong hoạt động phát hành báo chí trên địa bàn.

Nội dung chi tiết tại đây.

BBT

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này