Học viện hành chính quốc gia Phân viện khu vực Tây Nguyên bế mạc lớp bồi dưỡng chuyên viên cao cấp (12/01/2019, 14:40)
Chiều 11/01, Học viện hành chính quốc gia Phân viện khu vực Tây Nguyên bế mạc lớp bồi dưỡng chuyên viên cao cấp. Tham dự buổi lễ có ThS. Tống Đăng Hưng – Phó Trưởng ban, Ban Quản lý bồi dưỡng, Học viện  Hành chính Quốc gia; các cán bộ, giảng viên nhà trường và các học viên của lớp bồi dưỡng.


Các đại biểu dự Lễ bế giảng.

Phát biểu bế giảng lớp bồi dưỡng, ThS. Tống Đăng Hưng – Phó Trưởng ban, Ban Quản lý bồi dưỡng, Học viện Hành chính Quốc gia đánh giá cao sự nỗ lực của các giảng viên, học viên trong quá trình giảng dạy, học tập để lớp bồi dưỡng đạt kết quả tốt. Đồng thời mong rằng các học viên sau khi kết thúc lớp bồi dưỡng phát huy những kiến thức, kỹ năng đã được học để phục vụ tốt cho nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước đối với ngành, lĩnh vực tại địa phương.


Cán bộ, giảng viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các học viên.

Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp lần này có 28 học viên là cán bộ lãnh đạo cấp sở, ngành và tương đương của các tỉnh Tây Nguyên. Theo đánh giá của Ban tổ chức lớp, tất cả các học viên đều đã hoàn thành khóa học với thành tích cao. Trong đó có 03 học viên đạt loại Giỏi và 25 học viên đạt loại Khá.


ThS. Tống Đăng Hưng – Phó Trưởng ban, Ban Quản lý bồi dưỡng, Học viện  Hành chính Quốc gia trao Giấy chứng nhận cho các học viên.

Nhà trường đã trao Giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành lớp bồi dưỡng và Giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc.

Đây là lớp bồi dưỡng nhằm cung cấp những kiến thức quản lý nhà nước và các kỹ năng quan trọng trong hoạt động công vụ cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý.

Tuấn Hải

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này