Hội chợ thương mại nông nghiệp trái cây Krông Pắc năm 2020 (22/09/2020, 09:33)

Từ 29/9 đến 5/10, Huyện ủy và UBND Krông Pắc sẽ tổ chức ''Hội chợ Thương mại Nông nghiệp trái cây Krông Pắc năm 2020''. Số lượng khách mời và tham quan dự kiến hơn 30.000 người. Có khoảng 150 gian hàng giới thiệu các mặt hàng nông sản, trái cây chủ lực của tỉnh Đắk Lắk. Ban tổ chức chương trình lần này cũng mời thêm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất nông nghiệp.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường thăm vườn bơ của Viện Wasi (Ảnh minh họa)

Sự kiện này nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp chế biến nông sản, trông cây ăn quả trong địa bàn huyện Krông Pắc nói riêng và tỉnh Đắk Lắk nói chung có thể quảng bá hình ảnh, sản phẩm đặc trưng cũng như xúc tiến, kết nối giao thương giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng.

Trong khuôn khổ chương trình UBND huyện Krông Pắc kết hợp tổ chức “Hội nghị Xúc tiến Đầu tư và kết nối Xuất khẩu sản phẩm địa phương”, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp kinh doanh liên quan đến ngành nông sản, cây ăn quả, phân bón, ngân hàng, logictics… có thể gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, liên doanh liên kết với các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh.

Ban Tổ chức cho biết, đối tượng tham gia trưng bày sản phẩm gồm: Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hàng nông sản: Cà phê, Ca cao, Macca, Điều, Hồ tiêu, Ong và các sản phẩm từ ong. Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh cây ăn quả: Sầu riêng, bơ, chuối, mít, vải, cam, bưởi và các sản phẩm làm từ trái cây như mứt, bánh, kẹo, trái cây sấy, tinh dầu. Nông dân, doanh nghiệp chuyên thu mua nông sản, trái cây. Các cơ sở kinh doanh dịch vụ có sản phẩm đạt chuẩn và dịch vụ bổ trợ như: dịch vụ ngân hàng, phân bón, dịch vụ logictics và sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, hàng lưu niệm, thủ công mỹ nghệ, nước giải khát…Tại đây cũng sẽ có các gói ưu đãi về gian hàng, quảng bá thương hiệu dành cho các nhà tài trợ của chương trình.

Kim Bảo

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này