Hội Chữ thập đỏ tỉnh thăm, tặng quà trung tâm cách ly và các điểm chốt phòng chống dịch Covid-19 (10/08/2020, 11:01)

Sáng 9/8, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với Công ty TNHH đầu tư phát triển đô thị Đắk Lắk (Eco City Premia) tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà tại Trung tâm cách ly và các điểm chốt phòng, chống dịch trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Trao quà cho đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tại Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nguyên

Đoàn đã tổ chức đến thăm trung tâm cách ly tập trung của tỉnh tại Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nguyên. Tại đây, đoàn cũng đã thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ, nhân viên đang làm công tác chăm sóc và theo dõi sức khỏe cho người cách ly ở đây. Đoàn đã dành 150 suất quà gồm các nhu yếu phẩm để tặng cho cán bộ và người dân đang được cách ly tại đây. Tại khu cách ly tập trung tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh, Hội cũng đã dành 100 suất quà để trao tặng cho những người đang làm nhiệm vụ cách ly và người dân đang thực hiện cách ly ở đây.

Trao quà cho lực lượng chức năng trực khu vực cách ly tại đường Hoàng Diệu

Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Thị Phương Thu cho biết, để hỗ trợ cho tuyến đầu phòng chống dịch cũng như cho bà con khó khăn do dịch, Hội đã kêu gọi các đơn vị trực thuộc công tác tuyên truyền phòng chống dịch tại các cấp hội cơ sở và đã vận động các tổ chức chung tay hỗ trợ được 583 triệu đồng. Qua những hoạt động này góp phần kịp thời động viên tinh thần, hỗ trợ thiết thực giúp cán bộ, chiến sĩ, người dân yên tâm thực hiện nhiệm vụ cách ly phòng chống dịch covid 19 trên địa bàn hiện nay, góp phần chung tay tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 ở nơi tuyến đầu.

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này