Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk ra mắt Chủ tịch danh dự (19/02/2019, 13:40)

Sáng 19/2, nhận lời mời của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, đồng chí Êban Y Phu –Bí Thư Tỉnh ủy Đắk Lắk đã đến tham dự chương trình “Cà phê doanh nhân” và chính thức đảm nhận vai trò Chủ tịch danh dự cho Hội. Đến tham dự còn có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị, lãnh đạo Sở, ngành cùng đông đảo hội viên.

Tại đây, Bí Thư Tỉnh ủy đã nghe lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ tỉnh báo cáo hoạt động trọng tâm trong năm 2019, đặc biệt là hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh. Bí thư mong muốn Hội tiếp tục phát huy tính chủ động, sáng tạo trong nhiều hoạt động hỗ trợ hội viên và đóng góp tích cực hơn cho sự phát triển kinh tế- xã hội. Duy trì hiệu quả chương trình “Cà phê Doanh nhân” để nơi đây trở thành không gian gặp gỡ kết nối hiệu quả giữa chính quyền và doanh nghiệp.

Chương trình “Cà phê Doanh nhân” được Hội Doanh nhân trẻ duy trì đều đặn 6 giờ 30 phút các sáng thứ 3 và thứ 5 hằng tuần, tại quán cà phê Giọt Vàng (số 02 Nguyễn Du, phường Tự An, TP. Buôn Ma Thuột). Tham gia chương trình còn có sự góp mặt của một số khách mời đặc biệt là các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp đã được lãnh đạo tỉnh tiếp nhận và giải quyết kịp thời, thấu đáo.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Phạm Đông Thanh báo cáo một số hoạt động trọng tâm năm 2019 đến lãnh đạo tỉnh

Lãnh đạo tỉnh trao đổi với các hội viên Hội Doanh nhân trẻ

Lãnh đạo tỉnh tìm hiểu một số sản phẩm nông nghiệp của Công ty TNHH Green Farm

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tặng hoa chúc mừng Bí Thư Tỉnh ủy Êban Y Phu

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này