Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2019 (28/12/2019, 21:29)

Ngày 27/12, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức tổng kết công tác Hội và phong trào doanh nhân trẻ năm 2019, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Tham dự hội nghị có các đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Y Biêr Niê, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện Thường trực UBND tỉnh; đoàn ĐBQH tỉnh

Công tác khen thưởng các hội viên tiêu biểu tại hội nghị

Trong năm 2019, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh luôn nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền các cấp, sự phối hợp, giúp đỡ, định hướng hoạt động của các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh. Công tác xây dựng tổ chức Hội được chú trọng, vai trò của Hội trong bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của hội viên được quan tâm, các hoạt động giao lưu, liên kết kinh tế với các đơn vị khác được mở rộng, tổ chức được nhiều phong trào từ thiện, hoạt động xã hội đạt hiệu quả. Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã tổ chức Chương trình giao lưu, kết nối và ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác với hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định, Cà Mau, Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Hà Nội, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phú Yên, Bạc Liêu, đoàn doanh nhân của tỉnh Jeollabuk - Hàn Quốc, Lãnh sự quán Liên Bang Nga, các chuyên gia đến từ tổ chức tình nguyện hàng đầu của Đức Senior Experten Service. Hội cũng đã tổ chức tìm hiểu và giao thương, triển lãm 05 đợt với tỉnh Jeollabuk -Hàn Quốc; Tham dự chương trình Hợp tác Kinh tế và thương mại Trung Quốc - Asean 2019; tham dự lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa UBND tỉnh Đắk Lắk với Tập đoàn De Heus (Hà Lan) và Tập đoàn Hùng Nhơn Group, tham gia các đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh tại Úc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Lãnh đạo tỉnh tuyên dương các doanh nhân trẻ khởi nghiệp tiêu biểu năm 2019

Bên cạnh đó Hội Doanh nhân trẻ tỉnh còn tham gia các Chương trình Hội nghị đối thoại Doanh nghiệp, kỳ họp tham vấn về chính sách đối với doanh nghiệp do các Bộ, ngành và tỉnh tổ chức, tham gia góp ý Đề án Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa giai đoạn 2019 - 2020, tầm nhìn đến 2030. Trong năm 2019 hội viên đã vận động 2,1 tỷ đồng để làm công tác xã hội, xây dựng nhà nhân ái, hỗ trợ xây trường học...

Phát biểu tại hội nghị Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường đã đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của cộng đồng doanh nhân trẻ của tỉnh trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Hội Doanh nhân trẻ, Hội đồng cố vấn, các sở, ban, ngành của tỉnh tạo điều kiện giúp đỡ doanh nhân trẻ, chia sẻ kinh nghiệm, tạo hành lang pháp lý để doanh nhân trẻ được hoạt động thuận lợi; tiếp tục tuyên truyền vận động các doanh nghiệp tham gia vào Hội Doanh nhân trẻ; cần tập trung nghiên cứu các cơ chế chính sách của Nhà nước, của tỉnh, tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ doanh nghiệp về đất đai, thuế...; tập trung tìm kiếm các mô hình kinh doanh có lợi thế để đầu tư sản xuất; quan tâm đến công tác an sinh xã hội.

Các doanh nhân trẻ nhận Giấy khen của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh

Nhân dịp này, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh tặng Giấy khen cho 3 tập thể, cá nhân của Hội Doanh nhân trẻ, 20 hội viên cũng được Ủy ban Hội khen thưởng.                         

Hồng Mong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang