Hội LHPN thành phố Buôn Ma Thuột tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và trợ giúp pháp lý cho hội viên phụ nữ xã Ea Kao (14/08/2019, 14:08)

Chiều ngày 13-8, Hội LHPN thành phố Buôn Ma Thuột phối hợp với Hội nữ trí thức tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị truyền thông, tư vấn pháp luật cộng đồng cho hơn 150 cán bộ, hội viên phụ nữ tại xã Ea Kao, thành phố Buôn Ma Thuột.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, cán bộ, hội viên phụ nữ xã Ea Kao đã được truyền đạt các kiến thức cơ bản về Luật đất đai (sửa đổi bổ sung), đồng thời được trực tiếp tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý về các vấn đề mà hội viên phụ nữ quan tâm như: Vấn đề cấp dưỡng cho con sau ly hôn; cho tặng tài sản riêng cho con trong thời kỳ hôn nhân; vướng mắc trong thực hiện các thủ tục ly hôn khi đương sự vắng mặt, bỏ đi khỏi địa phương; chia tài sản chung khi ly hôn và quyền người phụ nữ được bảo vệ khi bị bạo lực gia đình,...Buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của phụ nữ, tạo điều kiện để phụ nữ tham gia phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương.

Trong thời gian tới, Hội LHPN thành phố Buôn Ma Thuột sẽ tiếp tục tổ chức Hội nghị tuyên truyền và tư vấn pháp luật cộng đồng tại một số xã trên địa bàn thành phố và chỉ đạo Hội LHPN các xã, phường tích cực phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật và trợ giúp pháp lý cho hội viên phụ nữ.

Hương Giang

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này