Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Ea H’Leo tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về hệ lụy tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống (19/07/2019, 09:41)

Sáng ngày 17/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Ea H’Leo phối hợp với Trung tâm Dân số Kế hoạch hóa gia đình huyện tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về hệ lụy tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống cho trên 100 hội viên phụ nữ và ông bố trên địa bàn buôn Tơ Zoa, xã Cư A Mung.

Toàn cảnh buổi nói chuyện chuyên đ

Tại buổi nói chuyên đề, hội viên phụ nữ và các ông bố được cung cấp những kiến thức cơ bản liên quan đến quy định của pháp luật về tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống; thực trạng, nguyên nhân, hậu quả và các giải pháp ngăn ngừa, khắc phục nạn tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống. Thông qua buổi nói chuyện chuyên đề, hội viên phụ nữ và các ông bố đã được nâng cao nhận thức về những hệ lụy của việc kết hôn sớm, hôn nhân cận huyết thống; kỹ năng và các biện pháp phòng ngừa nạn tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống, nhằm đẩy lùi nạn tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trên địa bàn buôn, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, cải thiện giống nòi.

Phạm Thị Len

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này