Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Hội nghị báo cáo viên quý II năm 2018 (25/05/2018, 15:32)

Sáng 25/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Hội nghị báo cáo viên quý II năm 2018 cho các đồng chí cán bộ chủ chốt cấp tỉnh, cấp huyện và các đơn vị trực thuộc.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đồng chí cán bộ Hội, báo cáo viên, tuyên truyền viên đã được nghe Đại úy Lê Hồng Sơn - Đội phó Đội an ninh tôn giáo Phòng PA 88 Công an tỉnh thông tin tình hình dư luận xã hội về “Hội Thánh Đức Chúa Trời”; các dấu hiệu nhận biết về tà đạo; tình hình tôn giáo trong cả nước cũng như trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hường - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh quán triệt Chỉ thị số 21-CT/TW của Ban Bí thư TW Đảng về tiếp tục đẩy mạnh công tác phụ nữ trong tình hình mới; quy định số 124-QĐ/TW của BCH TW “Quy định về giám sát của MTTQ Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt và cán bộ, đảng viên”. Tiếp đó, ban Chính sách luật pháp cũng đã dành thời gian hướng dẫn sử dụng trang tư vấn pháp luật online của Hội LHPN tỉnh.

Sau Hội nghị, trên cơ sở các nội dung đã tiếp thu, các cấp Hội sẽ tổ chức hội nghị sinh hoạt quý II tại mỗi đơn vị để chuyển tải, thông tin đầy đủ, kịp thời đến hội viên phụ nữ tại địa phương đơn vị.

Phương Len

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này