Hội Luật gia tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị tổng kết công tác, phong trào thi đua năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 (19/01/2018, 09:29)

Sáng 17/01/2018, Hội Luật gia tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác và phong trào thi đua năm 2017 và triển khai các nhiệm vụ công tác năm 2018. Tham dự Hội nghị có đại diện Ban Nội chính Tỉnh ủy, các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Hội Luật gia tỉnh, đại diện Hội luật gia các huyện, thành phố, và các chi hội trực thuộc Tỉnh hội.

Báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào thi đua năm 2017; phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 nêu rõ, năm 2017 mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng được sự chỉ đạo tập trung, sâu sát của Hội Luật gia Việt Nam, Tỉnh uỷ, UBND tỉnh và sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể hội viên ở các cấp hội, Ban Chấp hành và Ban Thường vụ Tỉnh hội tiếp tục đổi mới chỉ đạo điều hành theo phương châm thiết thực, hiệu quả; vì vậy, Hội Luật gia tỉnh đã thực hiện đồng bộ các mặt công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu công tác luật gia, nổi bật là các lĩnh vực củng cố, kiện toàn tổ chức Hội, công tác tham gia xây dựng pháp luật, công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật, tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý…, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng trên địa bàn tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến thiết thực để triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ công tác Hội năm 2018. Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Thuận - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh đã ghi nhận, biểu dương các thành tích các cấp hội và hội viên trong tỉnh đạt được trong năm 2017 và xác định năm 2018 sẽ vẫn còn có những khó khăn thách thức đặt ra, nhưng các cấp hội và hội viên trong tỉnh tiếp tục triển khai thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu công tác đã được đề ra trong Nghị quyết Đại hội Hội Luật gia tỉnh khoá V (nhiệm kỳ 2016-2021).

Ghi nhận thành tích công tác của các tập thể, cá nhân tiêu biểu năm 2017: Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam quyết định tặng Bằng khen cho 03 tập thể và 03 cá nhân đã có nhiều thành tích đóng góp trong hoạt động Hội; Hội Luật gia tỉnh được Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam tặng Bằng khen; Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh tặng Giấy khen cho 04 tập thể và 06 cá nhân.

Nguyễn Tuấn Quang

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này