Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Krông Ana lần thứ 18 ( mở rộng) (10/07/2024, 19:36)

Ngày 10/7, Huyện ủy Krông Ana tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 18 (mở rộng) nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024 và một số nội dung quan trọng khác.

Các đại biểu dự hội nghị.

Trong 6 tháng đầu năm, tình hình kinh tế của huyện tiếp tục phát triển ổn định; giá trị sản xuất ở các lĩnh vực đều duy trì mức tăng trưởng khá; thu cân đối ngân sách được hơn 52,4 tỷ đồng; Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới (NTM) tiếp tục được quan tâm chỉ đạo đến nay, toàn huyện đạt 129/133 tiêu chí NTM, đạt tỷ lệ 96,99%; Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) được đẩy mạnh thực hiện.

Về lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hóa, thể dục, thể thao được quan tâm chỉ đạo thực hiện và đạt được những kết quả tích cực; các chính sách an sinh xã hội được triển khai thực hiện kịp thời, đã góp phần ổn định, đảm bảo đời sống của nhân dân. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện cơ bản ổn định; thế trận quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân được giữ vững.

Công tác kết nạp đảng viên mới được quan tâm, trong 6 tháng toàn huyện đã kết nạp 59 quần chúng ưu tú vào Đảng, đạt 50,8% chỉ tiêu tỉnh giao.  Hoạt động của chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội có những chuyển biến tích cực.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, làm rõ những tồn tại, hạn chế trong quá trình lãnh đạo, tổ chức triển khai thực hiện tại địa phương, đơn vị trong 6 tháng qua và đề xuất những giải pháp phù hợp để thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện trong thời gian tới đạt kết quả cao.

Trong khuôn khổ hội nghị, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã cho ý kiến đối với một số nội dung báo cáo chuyên đề như: Dự thảo Báo cáo sơ kết 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 30-CT/TW, ngày 22/01/2019 của Ban Bí thư và Kế hoạch số 89-KH/HU, ngày 26/6/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy “về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng và trách nhiệm quản lý của Nhà nước đối với công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”; dự thảo Báo cáo sơ kết 05 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 33-CT/TW, ngày 18/3/2019 của Ban Bí thư và Kế hoạch số 88-KH/HU, ngày 17/6/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy về “tăng cường xây dựng tổ chức đảng trong các đơn vị kinh tế tư nhân”; triển khai một số nội dung liên quan đến công tác kiểm tra, giám sát.

H’Yi Êban

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready