Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ V, khóa III Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh Đắk Lắk (29/06/2018, 14:44)

Sáng 29/6, Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ V, khóa III nhằm tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Tham dự Hội nghị có ông Đinh Tiến Dũng - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan trong tỉnh.

Ông Hồ Quang Tám - Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị

Thời gian qua, Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh đã tích cực triển khai các hoạt động đối ngoại nhân dân, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện các chủ trương đối ngoại của Đảng, chính sách ngoại giao của Nhà nước; giữ vững và phát huy mối quan hệ tốt đẹp với Hội Hữu nghị Campuchia – Việt Nam tỉnh Mondulkiri, qua đó tổ chức nhiều hoạt động giao lưu nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị giữa 02 nước Việt Nam và Campuchia nói chung, 02 tỉnh Đắk Lắk và Mondulkiri nói riêng.

Bên cạnh đó, các cơ chế, chính sách liên quan đến công tác Hội và hội viên đã được các cấp Hội triển khai đến cơ sở và hội viên. Trong 6 tháng đầu năm 2018, các cấp Hội đã kết nạp mới 19 hội viên, nâng tổng số hội viên của Hội lên 1.690 người, tham gia sinh hoạt ở 4 Hội cấp huyện và 01 Liên Chi hội, 3 Hội cấp phường và 12 Hội cấp xã, thị trấn.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Phát huy những kết quả đã đạt được, trong 6 tháng cuối năm 2018, Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, đối ngoại nhân dân, phân giới cắm mốc; mở rộng các hình thức tập hợp, thu hút hội viên, xây dựng và phát triển Hội; tiếp tục tuyên truyền các nội dung liên quan đến Cuộc bầu cử Quốc hội Campuchia lần thứ VI diễn ra vào tháng 7/2018; tổ chức thực hiện hiệu quả các nội dung trong Bản ghi nhớ giữa Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh Đắk Lắk và Hội hữu nghị Campuchia – Việt Nam tỉnh Mondulkiri; trao đổi và học tập kinh nghiệm trong công tác đối ngoại của một số Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia các tỉnh có chung đường biên giới Campuchia…

Ông Đinh Tiến Dũng - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Đinh Tiến Dũng - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018, đồng thời đề nghị trong thời gian tới, các cấp Hội tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, ngoại giao nhân dân và tổ chức hiệu quả các hoạt động giao lưu nhằm thắt chặt thêm mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị, hợp tác và phát triển với tỉnh Mondulkiri nói riêng và nước bạn Campuchia nói chung.

Minh Huệ

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này