Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện các văn bản của Trung ương đợt 1/2020 (25/02/2020, 07:31)

Chiều 24/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện các văn bản của Trung ương - đợt I năm 2020 cho cán bộ chủ chốt toàn tỉnh theo hình thức trực tuyến với 15 điểm cầu của các huyện ủy, thị ủy và thành ủy. Tham dự Hội nghị có các đồng chí : Phạm Minh Tấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phạm Ngọc Nghị - Chủ tịch UBND tỉnh; các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở, ngành; cơ quan thông tấn, báo chí.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được các báo cáo viên Tỉnh ủy phổ biến, quán triệt các nội dung: Kết luận số 67-KL/TW, ngày 16-12-2019 của Bộ Chính trị về Xây dựng và phát triển thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045; Kết luận số 65 –KL/TW, ngày 30-10-2019 của Bộ chính trị về tiếp tục thực hiện nghị quyết số 24-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX về công tác dân tộc trong tình hình mới.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Minh Tấn –Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị các cấp uỷ Đảng, cơ quan, đơn vị, địa phương và cơ quan thông tấn, báo chí của tỉnh cần tập trung tổ chức tuyên truyền sâu rộng những nội dung trọng tâm, cốt lõi của các văn bản của Trung ương, cũng như Quy chế, Kế hoạch, chương trình của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đến cán bộ, đảng viên trong toàn đảng bộ và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh; triển khai xây dựng và tổ chức thực hiện chương trình, kế hoạch hành động cụ thể, phù hợp với đặc điểm, tình hình thực tế của mỗi địa phương, cơ quan, đơn vị, để đưa các chủ trương đi vào cuộc sống, phát huy hiệu quả tích cực, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh...

Đồng chí Từ Thái Giang – Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột báo cáo chuyên đề về xây dựng và phát triển thành phố Buôn Ma Thuột đến năm 2030, tầm nhìn 2045.

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready