Hội nghị tập huấn công tác thông tin, tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo Việt Nam (23/08/2019, 14:07)

Sáng 23/8, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thông tin, tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo Việt Nam cho lãnh đạo các Sở, ngành, địa phương trong tỉnh; Phòng Văn hóa- Thông tin, Đài Truyền thanh - Truyền hình, Trung tâm bồi dưỡng chính trị các huyện, thị xã, thành phố; cán bộ, công chức, viên chức của Sở.

Các đại biểu dự Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được phổ biến các văn bản pháp luật của Nhà nước về biển, đảo; cung cấp thông tin về tình hình biển, đảo; những chứng cứ lịch sử và pháp lý khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa; một số vấn đề về chủ trương đối sách giải quyết tranh chấp chủ quyền biển, đảo trên Biển Đông của Đảng và Nhà nước; vị thế, tiềm năng của biển đảo Việt Nam trong sự nghiệp phát triển kinh tế và bảo vệ chủ quyền tổ quốc; một số lưu ý trong công tác truyền thông, giáo dục về biển, đảo.

Ông Nguyễn Ngọc Tý - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông truyền đạt tại Hội nghị

Thông qua Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức cho các lãnh đạo Sở, ngành, địa phương về các vấn đề biên giới, lãnh thổ quốc gia; vai trò, chủ trương đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới; vấn đề hội nhập quốc tế và các yêu cầu tuyên truyền đặt ra đối với lực lượng cán bộ làm công tác thông tin cơ sở trong việc chủ động đấu tranh phản bác thông tin, quan điểm sai trái về chủ quyền biển, đảo Việt Nam.

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này