Hội nghị thông báo tình hình thời sự cho cán bộ hưu trí quý I /2018 (17/04/2018, 14:46)

Sáng 17/4, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị thông báo tình hình thời sự cho hơn 500 cán bộ hưu trí thuộc diện Tỉnh ủy quản lý gồm những đồng chí nguyên là Tỉnh ủy viên các khóa; Giám đốc, Phó Giám đốc các Sở, ban, ngành, đoàn thể và tương đương; các đồng chí có cấp hàm từ Thượng tá trong lực lượng vũ trang trở lên.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Phó Vụ trưởng, Vụ Chính sách Thương mại đa biên, Bộ Công Thương Ngô Chung Khanh thông tin về quá trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam; những thuận lợi và khó khăn của Việt Nam khi hội nhập kinh tế quốc tế; kết quả đàm phán Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP).

Theo đó, Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương được 11 quốc gia thành viên trong đó có Việt Nam ký kết vào ngày 8/3/2018 tại Chile. Bằng việc đạt được các kết quả tiêu chuẩn cao và cân bằng, CPTPP sẽ giúp tăng cường mối liên kết cùng có lợi giữa các nền kinh tế thành viên và thúc đẩy thương mại, đầu tư và tăng trưởng kinh tế trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương; góp phần quan trọng vào tiến trình tự do hóa thương mại trong khu vực cũng như trên thế giới, đồng thời tạo điều kiện cho việc thúc đẩy hơn nữa quá trình hội nhập kinh tế một cách sâu rộng trong tương lai.

Phó Vụ trưởng, Vụ Chính sách Thương mại đa biên, Bộ Công Thương Ngô Chung Khanh thông tin tại Hội nghị

Hội nghị thông báo tình hình thời sự là hoạt động thường xuyên nhằm giúp các cán bộ hưu trí nắm bắt tình hình trong nước và quốc tế, đặc biệt là tình hình địa phương, qua đó giúp cán bộ hưu trí tiếp tục có những đóng góp, tham mưu ý kiến cho tỉnh trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh – quốc phòng. Đồng thời, các cán bộ hưu trí cũng sẽ là cầu nối truyền tải những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước tới nhân dân một cách sâu rộng, hiệu quả.

Minh Huệ

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này