Hội nghị thông tin tình hình thời sự cho cán bộ chủ chốt của tỉnh (18/04/2018, 14:20)

Sáng 18/4, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị thông tin tình hình thời sự cho cán bộ chủ chốt của tỉnh. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Phạm Minh Tấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trần Quốc Cường – Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo HĐND, UBND, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo các Sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh.  
 

 
Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Ngô Chung Khanh – Phó Vụ trưởng Vụ Chính sách Thương mại đa biên, Bộ Công Thương thông tin về quá trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam; những thuận lợi và khó khăn của Việt Nam khi hội nhập kinh tế quốc tế; kết quả đàm phán Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP).

Theo đó, Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương được 11 quốc gia thành viên gồm Australia, Brunei, Canada, Chile, Nhật Bản, Malaysia, Mexico, New Zealand, Peru, Singapore và Việt Nam ký chính thức tại Chile vào ngày 8/3/2018. Đây là hiệp định thương mại tự do lớn thứ ba khu vực hiện nay, được thiết kế toàn diện, chất lượng cao và trên cơ sở tự nguyện, cân bằng lợi ích của các thành viên, có tính đến trình độ phát triển của các nước, do đó CPTPP sẽ đem lại lợi ích thiết thực cho tất cả các nước tham gia; giúp tăng cường mối liên kết cùng có lợi giữa các nền kinh tế thành viên, thúc đẩy thương mại, đầu tư và tăng trưởng kinh tế trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương; góp phần quan trọng vào tiến trình tự do hóa thương mại trong khu vực cũng như trên thế giới.   

 
Đồng chí Ngô Chung Khanh - Phó Vụ trưởng Vụ Chính sách Thương mại đa biên, Bộ Công Thương thông tin tại Hội nghị

Thông qua Hội nghị, các đại biểu sẽ nắm bắt rõ hơn tình hình kinh tế - xã hội trong nước và quốc tế, đặc biệt là tình hình địa phương, qua đó chủ động xây dựng kế hoạch, tổ chức triển khai, phổ biến kịp thời tại cơ quan, đơn vị mình nhằm góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh – quốc phòng đạt kết quả cao.

Minh Huệ

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này