Hội nghị tuyên truyền biển đảo năm 2018 ở huyện Cư M'gar (05/06/2018, 08:09)

Vừa qua Học viện Hải quân đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền biển đảo năm 2018 tại huyện Cư M'gar.

Tham gia Hội nghị lần này, các đồng chí nguyên UVBTV Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ khóa VIII, đội ngũ cán bộ chủ chốt từ huyện đến các xã-thị trấn đã được giới thiệu, tìm hiểu chuyên đề về “Tình hình Biển Đông và một số vấn đề đặt ra trong công tác đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo hiện nay”. Nội dung tuyên truyền tập trung về vị trí, tầm quan trọng của biển đảo; âm mưu, thủ đoạn của các nước lớn đối với Biển Đông; các chủ trương giải pháp, đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo của Đảng và Nhà nước; những kết quả của lực lượng Hải quân Việt Nam trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo hiện nay. Đồng thời được xem thước phim tài liệu về quá trình diễn tập phòng thủ của Hải quân Việt Nam trong việc bảo vệ quyền và chủ quyền biển đảo trong thời gian qua.

Quang cảnh Hội nghị tuyên truyền biển, đảo năm 2018

Thông qua Hội nghị lần này tiếp tục tuyên truyền, nâng cao nhận thức tư tưởng cho đội ngũ các cán bộ chủ chốt của huyện về vị trí, vai trò và tầm quan trọng của biển đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam cũng như các vấn đề liên quan tới tình hình biển đảo hiện nay ./.

H Xiu

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này