Hội Nhà báo tỉnh gặp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/2018, 08:47)

Chiều 20/6, Hội Nhà báo tỉnh đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2018). Đến dự có lãnh đạo các Sở, ban, ngành và hội viên, phóng viên các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương đóng chân trên địa bàn tỉnh.

Nhà báo Y Tuĩn Kmăn - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Nhà báo Y Tuĩn Kmăn, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh đã ôn lại lịch sử 93 năm xây dựng, phát triển và những đóng góp to lớn của Báo chí Cách mạng Việt Nam đối với đất nước. Cùng với báo chí cả nước, Hội Nhà báo tỉnh ngày càng lớn mạnh, đến nay đã quy tụ gần 200 hội viên.

Lãnh đạo Báo Đắk Lắk phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt

Các cơ quan báo chí trong tỉnh đã trở thành lực lượng xung kích trên mặt trận chính trị, tư tưởng, văn hóa, hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Qua đó, góp phần thúc đẩy phát triển KT- XH, giữ vững QP- AN, xứng đáng là những cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, tiếng nói của chính quyền và nhân dân tỉnh Đắk Lắk. Báo chí tỉnh đã phản ánh tâm tư nguyện vọng của quần chúng nhân dân, những vấn đề bức xúc trong đời sống xã hội, đấu tranh chống tiêu cực, tham nhũng, lãng phí.

Nhiều ý kiến trao đổi tại buổi gặp mặt tập trung phân tích và đề xuất cách thức triển khai việc học tập phong cách làm báo của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong đó, nhiều chi hội đề xuất cần tổ chức sinh hoạt chuyên đề tìm ra cách làm hay sáng tạo, thiết thực gắn với từng loại hình báo chí. Vì vậy, mỗi cơ quan báo chí phải đổi mới mạnh mẽ, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng phong cách làm báo chuyên nghiệp, hiện đại, cùng với sự quan tâm đầu tư đúng mức, đúng hướng của tỉnh các cơ quan báo chí,  sử dụng ngôn ngữ báo chí đơn giản dễ hiểu, mỗi nhà báo sẽ khẳng định được vị thế của mình, từng bước thích ứng trong môi trường truyền thông mới.

Thông điệp của Hội Nhà báo tỉnh đưa ra tại buổi gặp mặt nhằm kêu gọi đội ngũ những người làm báo không ngừng học tập, rèn luyện, nỗ lực cao nhất bằng trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp để ngày càng có nhiều những tác phẩm báo chí chất lượng cao, vừa nâng tầm nhà báo, nghề báo, đóng góp hiệu quả vào công cuộc xây dựng phát triển quê hương, đất nước.

Hội Nhà báo tỉnh  khen thưởng cho cá nhân và tập thể

Nhân dịp này, Hội Nhà báo tỉnh đã trao Giấy khen cho 1 tập thể và 23 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiệp vụ và công tác hội năm 2017./.

Kim Bảo

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này