Hội đồng Đội huyện Krông Bông tổ chức Lễ kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/05/2019, 14:40)

Sáng ngày 15/5/2019, tại trường TH Hòa Tân, Hội đồng Đội huyện tổ chức Lễ kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2019).


Tham gia buổi lễ có đồng chí Mai Văn Hải - Chủ tịch Hội đồng đội huyện, các đồng chí là Tổng phụ trách các Liên đội trong huyện và toàn thể các em học sinh tại trường TH Hòa Tân.

Tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi từ tiền nuôi heo đất

Tại Lễ kỷ niệm, đại biểu và các em thiếu niên, nhi đồng cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đội qua 78 năm xây dựng và trưởng thành. Cùng với thiếu nhi cả nước, thiếu nhi huyện Krông Bông đã có những đóng góp to lớn, góp phần làm rạng rỡ truyền thống của Đội TNTP Hồ Chí Minh; thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”; phong trào “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ”, “Nghìn việc tốt”, “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, với các hoạt động cụ thể như: “Nuôi heo đất”, “Thu gom giấy vụn”, “Chăm sóc đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ”, “Thăm hỏi gia đình chính sách”, tặng học bổng, xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học, tặng tủ sách thiếu nhi cho các liên đội,……thông qua nhiều hình thức và nội dung hoạt động phong phú, thiết thực và bổ ích giúp giáo dục cho các em tình yêu quê hương đất nước, con người và những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Nhân dịp này, Hội đồng đội huyện Krông Bông trao tặng 01 tủ sách thiếu nhi cho Liên đội trường TH Hòa Tân; tặng 03 xe đạp cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; tặng 10 suất học bổng từ quỹ nuôi heo đất cho các bạn học sinh nghèo học giỏi; tặng 10 học bổng từ các nhà tài trợ học sinh nghèo vượt khó năm học 2018 – 2019 tại Liên đội trường TH Hòa Tân.

Hữu Hiệp

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này