Hội đồng tư vấn giao trực tiếp đề tài: “Nghiên cứu giải pháp tăng cường thực hiện chính sách thu hút nhân tài ở tỉnh Đắk Lắk” (19/06/2018, 09:54)

Sáng ngày 15/6, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội đồng tư vấn giao trực tiếp đề tài: “Nghiên cứu giải pháp tăng cường thực hiện chính sách thu hút nhân tài ở tỉnh Đắk Lắk”. Đề tài do TS. Lê Văn Từ - Viện Nghiên cứu Khoa học Hành chính (Học viện Hành chính Quốc gia) làm chủ nhiệm.

Toàn cảnh Hội đồng

Mục tiêu nghiên cứu của đề tài là phân tích thực trạng về nguồn nhân lực đang làm việc trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk và đề xuất các giải pháp nhằm định hướng đầy đủ và khoa học cho chính sách nhân tài của tỉnh Đắk Lắk, đổi mới các quy định về thu hút và trọng dụng nhân tài, tổ chức triển khai có hiểu quả chính sách này trong thực tế tại địa phương giai đoạn tới. Nội dung nghiên cứu của đề tài gồm: Xây dựng khung lý thuyết về nhân tài và chính sách thu hút nhân tài; Đánh giá thực trạng nguồn nhân lực và thu hút nhân tài của tỉnh Đắk Lắk; Đề xuất định hướng và đổi mới các quy định về thu hút và trọng dụng nhân tài, các giải pháp tổ chức triển khai có hiệu quả chính sách thu hút nhân tài của tỉnh Đắk Lắk.

TS. Lê Văn Từ - Chủ nhiệm đề tài báo cáo thuyết minh đề tài

Tại cuộc họp, các thành viên của Hội đồng tư vấn đều đánh giá cao ý nghĩa lý luận cũng như thực tiễn của việc thực hiện đề tài này đối với tỉnh Đắk Lắk. Qua bản thuyết minh và phần trình bày của Ban chủ nhiệm đề tài, Hội đồng tư vấn đã đưa ra nhiều nhận xét, góp ý có giá trị để Ban chủ nhiệm đề tài chỉnh sửa cho phù hợp với yêu cầu, đồng thời Hội đồng tư vấn thống nhất đưa đề tài vào danh mục thực hiện trong năm 2018.

TS. Đinh Khắc Tuấn - Chủ tịch Hội đồng phát biểu kết luận Hội đồng

Theo Sở KH&CN

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này