Hội thảo Báo chí khu vực Tây Nguyên lần thứ VIII năm 2018 (25/05/2018, 20:10)

Sáng 25/5, trong khuôn khổ các hoạt động hướng đến kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam ( 21/6/1925 - 21/6/2018), Hội Nhà Báo tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Hội thảo báo chí Khu vực Tây Nguyên lần  thứ VIII  năm 2018.  
 

 
Các đại biểu tham dự Hội thảo

Tại Hội thảo các đại biểu là các nhà báo, các nhà quản lý báo chí, lãnh đạo các cơ quan báo chí khu vực Tây Nguyên đã tập trung trao đổi, làm sáng tỏ một số vấn đề liên quan đến vai trò của hội nhà báo trong việc nâng cao chất lượng và đạo đức người làm báo. Nhiều tham luận được trình bày tại Hội thảo xoay quanh chủ đề mang tính thời sự như : nâng cao đạo đức nghề nghiệp của người làm báo trong tình hình hiện nay;  Chú trọng nâng cao công tác đào tạo, bồi dưỡng hội viên và giữ gìn đạo đức nghề nghiệp của người làm báo; Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ giải pháp nâng cao chất lượng báo chí;  Rèn luyện bản lĩnh nghề nghiệp cho hội viên vấn đề cấp bách hiện nay…

 
Đại diện Hội Nhà báo tỉnh Kon Tum báo cáo tham luận tại Hội thảo

Phát biểu tại Hội thảo, đại diện lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh Đắk Lắk Y Tuin Kmăn nhấn mạnh: việc nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, nhất là đạo đức nghề nghiệp luôn là vấn đề thời sự, đòi hỏi phải kịp thời, thường xuyên đối với mỗi phóng viên, nhà báo trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị. Bên cạnh sự nỗ lực, tự rèn luyện tư cách đạo đức của mỗi nhà báo thì tổ chức Hội nhà báo, cơ quan quản lý nhà nước phải luôn đồng hành cùng hội viên, nhà báo trong việc giữ gìn đạo đức trong sáng, phải nói đúng, viết đúng sự thật và khách quan. 

 
Các đại biểu trao đổi, thảo luận tại Hội thảo

Thông qua Hội thảo là dịp để những người hoạt động trong lĩnh vực báo chí khu vực Tây Nguyên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả chất lượng thông tin, tuyên truyền, khắc phục tình trạng vi phạm đạo đức nghề nghiệp của người làm báo qua đó góp phần đưa  báo chí  khu vực Tây Nguyên  cùng với báo chí cả nước phát triển mạnh mẽ, phát huy truyền thống vẻ vang của báo chí cách mạng Việt Nam, phục vục đắc lực hiệu quả công cuộc đổi mới và sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Kim Bảo

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này