Hội thảo giới thiệu sách “Giáo dục Đắk Lắk thời chống Mỹ” (26/04/2018, 15:21)

Sáng 26/4, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội thảo giới thiệu sách "Giáo dục Đắk Lắk thời chống Mỹ”, tham dự Hội thảo có đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; Ban Liên lạc cựu cán bộ, giáo viên, nhân viên Ngành giáo dục tỉnh thời kháng chiến chống Mỹ và các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh Hội thảo

Cuốn sách “Giáo dục Đắk Lắk thời chống Mỹ” phát hành năm 2006 do nhóm tác giả Ban Liên lạc cựu cán bộ, giáo viên, nhân viên Ngành giáo dục Đắk Lắk thời kháng chiến chống Mỹ biên soạn đã ghi chép lại một phần các hoạt động giáo dục của tỉnh thời kỳ chống Mỹ với nhiều tấm gương tiêu biểu chẳng hạn như:  con em miền Nam tập kết ra Bắc, được đào tạo, bồi dưỡng rồi trở về quê hương, hoặc có thể là cán bộ giáo dục ở miền Bắc được Đảng chi viện cho Đắk Lắk, họ có mặt trên tất cả các mặt trận giảng dạy và tăng gia tự túc lương thực cật lực ở hậu cứ, tham gia đội công tác địa bàn tuyến trước, hoặc làm công tác giáo dục vùng địch tạm chiếm.

Sách“ Giáo dục Đắk Lắk thời chống Mỹ” tại Hội thảo

Tác giả Nguyễn Trúc giới thiệu về cuốn sách

Cuối sách nhằm gìn giữ những giá trị và hình ảnh tốt đẹp của Ngành giáo dục tỉnh nhà được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tái bản, đây là tư liệu quý giúp các nhà giáo, các em học sinh những thế hệ sau nhận rõ hơn diện mạo, công sức của thế hệ cha anh đi trước và góp phần lý giải sâu sắc hơn vì sao dân tộc ta lại kiên cường thắng Mỹ.

Hồng Mong

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này