Hội thảo ra mắt sàn gỗ ACACIA 2018 – 2020 (29/06/2018, 08:26)

Chiều 28/6, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Khánh Thu tổ chức Hội thảo ra mắt sàn gỗ ACACIA 2018 – 2020 “Lõi xanh kháng ẩm chịu nước, chống mối mọt tuyệt đối’.

 Tham dự Hội thảo có đại diện các đối tác, khách hàng của công ty. Tại Hội thảo, đại diện đơn vị phối hợp với Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Khánh Thu là Nhà nhập khẩu sàn gỗ Phương Nam đã giới thiệu đến các đối tác, khách hàng quy trình sản xuất sàn gỗ ACACIA, giới thiệu nhà máy sản xuất sàn gỗ.

Các đối tác, khách hàng tham dự Hội thảo.

Theo đại diện Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Khánh Thu, sau nhiều năm nghiên cứu và tìm hiểu thị trường, công ty đã phối hợp với Nhà nhập khẩu sàn gỗ Phương Nam cho ra mắt dòng sản phẩm ACACIA – made in Việt Nam. Sản phẩm sàn gỗ ACACIA có những ưu điểm vượt trội như: bề mặt chống bám bẩn, chống trầy; có khả năng chịu nước; khả năng chống mối mọt; sắc màu đa dạng, phong phú theo tiêu chuẩn Châu Âu; chịu được nhiệt độ cao; giá thành cạnh tranh...

Giới thiệu quy trình sản xuất sàn gỗ ACACIA

 Sản phẩm sàn gỗ ACACIA có 2 loại gồm: ACACIA 8mm và ACACIA 12mm. Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Khánh Thu đưa ra đơn giá tại khu vực Buôn Ma Thuột là 345.000 đồng/m2 đối với loại sản phẩm ACACIA 8mm và 385.000 đồng/m2 đối với loại sản phẩm ACACIA 12mm.

Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm sàn gỗ ACACIA.

Ông Nguyễn Quốc Tài - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Khánh Thu cho biết, qua Hội thảo, công ty hy vọng sẽ phát triển được thương hiệu sàn gỗ ACACIA trên thị trường Đắk Lắk và các tỉnh lân cận; xây dựng hệ thống khách hàng với phương châm “Hợp tác cùng phát triển” và xây dựng mục tiêu “Người Việt Nam sử dụng hàng Việt Nam”. Lợi thế cạnh tranh của sàn gỗ ACACIA là được sản xuất trong nước, nhà máy có công suất tốt nên giá thành cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Thế Sự

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này