Hội thi “Cán bộ Đoàn tài năng huyện Buôn Đôn” năm 2019 (09/10/2019, 14:26)

Ngày 8/10, Huyện đoàn Buôn Đôn tổ chức Hội thi "Cán bộ Đoàn tài năng huyện Buôn Đôn" năm 2019.

Thí sinh thực hiện phần thi năng khiếu

Hội thi có sự tham gia của 28 thí sinh là Bí thư, Phó Bí thư các tổ chức cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện. Tham gia Hội thi, các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: Phần thi kiến thức, phần thi kỹ năng, năng khiếu và phần thi xử lý tình huống. Theo đánh giá của Ban Tổ chức Hội thi, các thí sinh đã thể hiện được kiến thức, kỹ năng, bản lĩnh của người cán bộ Đoàn trong từng phần thi. Đặc biệt, trong phần thi năng khiếu, các thí sinh đã thể hiện nhiều khả năng đa dạng như: Thuyết trình, hát, múa, biểu diễn nhạc cụ tạo ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt kết quả cao tại Hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Lương Thị Thắm – Bí thư Chi đoàn Trường Mầm non Hoa Hướng Dương; giải Nhì: thí sinh Đoàn Thị Bích Liên – Bí thư Chi đoàn thôn 7, xã Ea Wer; giải Ba: thí sinh Trần Quang Tuyên – Phó Bí thư Đoàn trường THPT Buôn Đôn. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 3 giải Khuyến khích cho các thí sinh đạt kết quả tốt tại Hội thi.

Hội thi “Cán bộ Đoàn tài năng huyện Buôn Đôn” năm 2019 là dịp để Huyện đoàn Buôn Đôn đánh giá năng lực hoạt động thực tiễn, nhận thức, khả năng, trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp trên địa bàn huyện, từ đó có phương án đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp trong thời gian tới. Hội thi cũng là dịp để đội ngũ cán bộ Đoàn trên địa hàn huyện được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Quốc An

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này