Hội thi “Cán bộ Đoàn tài năng” huyện Krông Bông năm 2019 (13/09/2019, 14:23)

Chiều 12/9, Huyện đoàn Krông Bông đã tổ chức thành công Hội thi "Cán bộ Đoàn tài năng” huyện Krông Bông năm 2019.

Hội thi năm nay có sự tham gia của 14 thí sinh là Bí thư, Phó Bí thư đoàn các xã, thị trấn và Trường Trung học phổ thông trên địa bàn huyện.

BTC trao giải cho các thí sinh đạt giải.

Các thí sinh đều phải trải qua 4 nội dung thi gồm: Trả lời câu hỏi trắc nghiệm về một số nội dung liên quan đến tổ chức, hoạt động, điều lệ đoàn; thực hiện soạn thảo văn bản kế hoạch hoạt động; thi năng khiếu và xử lý tình huống gặp phải trong quá trình hoạt động công tác tại địa phương.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Huỳnh Ngọc Hoài ( Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo); giải Nhì cho thí sinh Y Phương Vũ Byă ( Đoàn xã Dang Kang); giải Ba thuộc về thí sinh Phạm Ngọc Dưỡng (Đoàn xã Khuê Ngọc Điền) và Trần Thị Tài (Đoàn xã Hòa Sơn). Ngoài ra BTC còn trao 4 giải Khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích tốt tại Hội thi. Hội thi là dịp để các cán bộ đoàn cơ sở có dịp để giao lưu, học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn trong quá trình công tác.

Nhật Hân

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này