Hội thi triển lãm tranh thiếu nhi năm 2019 với chủ đề "Vì một môi trường an toàn cho trẻ em" (26/05/2019, 10:30)

Sáng 24/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Cư Kty, huyện Krông Bông phối hợp với UBND xã tổ chức Hội thi triển lãm tranh thiếu nhi với chủ đề "Vì một môi trường an toàn cho trẻ em". Tham dự Hội thi có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể xã Cư Kty và 300 học sinh Trường THCS và Trường Tiểu học Cư Kty, Thăng Bình.

Toàn cảnh Hội thi

Hội thi Triển lãm tranh thiếu nhi với chủ đề "Vì một môi trường an toàn cho trẻ em" với sự tham gia của 32 tác phẩm của các em học sinh đến từ Trường Trung học cơ sở (THCS) Cư Kty, Trường Tiểu học Thăng Bình và Cư Kty. Các em đã bám sát vào các tiêu chí, chủ đề mà Ban Tổ chức đưa ra để thể hiện và thuyết trình các tác phẩm của mình, như: Phòng chống bạo lực, xâm hại, đuối nước trẻ em; chấp hành nghiêm Luật Giao thông đường bộ, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông; cổng trường em xanh – sạch – đẹp; an toàn môi trường mạng...Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 4 giải Ba, 6 giải Khuyến khích và 7 giải động viên tinh thần cho các em. 

Hội thi Triển lãm tranh thiếu nhi với chủ đề "Vì một môi trường an toàn cho trẻ em" là sân chơi bổ ích, thú vị giúp các em thể hiện năng khiếu vẽ, khả năng cảm thụ cái đẹp và phát triển trí tưởng tượng của các em.

Trao học bổng cho các em

Nhân dịp này, Hội LHPN xã Cư Kty đã tặng 6 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi với tổng số tiền 1,8 triệu đồng.

Phạm Thị Len

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này