Hội thi tuyên truyền về an toàn giao thông năm 2018 tại huyện Cư M’gar (13/09/2018, 15:39)

Ban An toàn giao thông, Hội Liên hiệp phụ nữ và Liên đoàn lao động huyện Cư M’gar vừa phối hợp tổ chức Hội thi tuyên truyền về an toàn giao thông năm 2018.

Tham dự Hội thi lần này có 31 đội đến từ các cơ sở Hội phụ nữ và Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện Cư M’gar. Các đội đều trải qua 3 phần thi: chào hỏi, trả lời kiến thức và thi tiểu phẩm với chủ đề nội, dung xoay quanh việc hiểu, chấp hành đúng Luật giao thông đường bộ và xây dựng văn hóa giao thông…

Các đơn vị nhận giải thưởng tại Hội thi

Với sự chuẩn bị khá công phu và hình thức thể hiện phong phú, hấp dẫn, một số đội đã mang đến Hội thi những tiết mục, phần thi khá ấn tượng, có ý nghĩa tuyên truyền nâng cao nhận thức về an toàn giao thông cho các hội viên, đoàn viên, CNVC lao động, coi việc tuân thủ nghiêm minh pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông là 1 chuẩn mực của đạo đức và góp phần xây dựng văn hóa giao thông.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội xã Quảng Hiệp, giải Nhì thuộc về độ Cụm thi đua số 1 và Cụm thi đua số 8, giải Ba thuộc về cụm thi đua số 2, Cụm thi đua số 11 và Cụm thi đua khối chính quyền. Tiểu phẩm “Hối hận muộn màng” của Cụm thi đua số 1 được nhận giải thưởng Tiểu phẩm hay nhất.

Văn Chiểu

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này