Hơn 150 đơn vị được tập huấn hỗ trợ công tác quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm 2016. (09/03/2017, 21:26)

Sáng 9/3,  Cục Thuế tỉnh đã tổ chức Hội nghị tập huấn hỗ trợ công tác quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm 2016 cho hơn 150 đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp, chi nhánh trực thuộc trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu tham dự tập huấn

Tham dự buổi tập huấn các đại biểu đã được hướng dẫn về công tác kê khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, thực hành trên ứng dụng HTKK, ứng dụng cấp mã số cá nhân cho các chi nhánh và đơn vị sự nghiệp. Ngoài ra, Cục Thuế tỉnh cũng hỗ trợ thêm thông tin về lập tờ khai quyết toán, cấp mã số thuế cho người phụ thuộc.

Hoạt động tư vấn thuế cho cá nhân, tổ chức triển khai  tại Cục Thuế tỉnh.

Ông Bùi Văn Chuẩn – Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh cho biết, đây là hoạt động thiết thực để triển khai “Tuần lễ hỗ trợ và lắng nghe ý kiến người nộp thuế" diễn ra từ ngày 6-10/3/2017. Qua đó, ngành Thuế có dịp tiếp nhận và tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho người nộp thuế, thắt chặt mối quan hệ tin cậy, tạo niềm tin cho người nộp thuế đối với cơ quan thuế, đồng thời tạo thuận lợi cho người nộp thuế, chấp hành đúng, đủ nghĩa vụ thuế.

Kim Bảo

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này