Hơn 200 người tham gia hiến máu nhân đạo tại huyện Krông Bông (27/05/2019, 16:38)

Ngày 27/5, Ban Vận động hiến máu Hội Chữ thập đỏ, Huyện đoàn, Liên Đoàn Lao động  và Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Krông Bông đã phối hợp với Trung tâm Truyền máu huyết học tỉnh tổ chức hiến máu nhân đạo năm 2019.

Với thông điệp “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp”, Ngày hội hiến máu nhân đạo huyện Krông Bông đã thu hút 201 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên thuộc các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện, các trường THPT và 14 xã, thị trấn trên địa bàn tự nguyện đăng ký tham gia.

Qua kiểm tra sức khỏe đã có khoảng 153 người đủ điều kiện hiến máu, kết quả đã thu được gần 153 đơn vị máu sạch đạt tỉ lệ 76% để phục vụ cho nhu cầu cấp cứu, chữa bệnh.

Huyện Krông Bông là một trong những địa phương luôn làm tốt công tác Hiến máu nhân đạo, và có nhiều biện pháp tích cực vận động được đông đảo nhiều tầng lớp thực hiện tốt phong trào hiến máu tình nguyện, việc làm này thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần tương thân tương ái của cán bộ và đoàn viên thanh niên huyện Krông Bông trong cuộc sống vì cộng đồng,  góp một phần nhỏ bé trong việc cứu sống nhiều bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Hữu Hiệp

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này