Hơn 200 suất quà Tết trao cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Ea Nuôl (21/01/2020, 21:11)

Tiếp tục chương trình “Tết ấm yêu thương”. Từ nguồn vận động của các Công ty, và các Trang trại chăn nuôi đóng chân trên địa bàn xã Ea Nuôl, Sáng 21/01/2020, UBND xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn cùng các đồng chí đại diện cấp ủy phụ trách địa bàn xã, đã tổ chức trao tặng 200 suất quà cho hộ nghèo, hộ nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Được biết, trong những năm qua, các Công ty, Trang trại chăn nuôi trên địa bàn xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn không chỉ chú trọng sản xuất kinh doanh, mà còn dành sự quan tâm đặc biệt tới các hoạt động an sinh xã hội và phát triển cộng đồng. Đặc biệt, tặng quà Tết cho người nghèo là một trong những hoạt động thường niên của các đơn vị trong những năm qua. Mỗi phần quà được trao đi nhằm góp phần sẻ chia, hỗ trợ bà con có một cái Tết đầm ấm và đầy đủ hơn.

Tính đến ngày 21/01, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn đã tiếp nhận và cấp phát gần 400 suất quà đến tay người nghèo, người có công với cách mạng trên địa bàn xã trong dịp Tết Canh Tý 2020 này, mỗi suất trị giá từ 300.000 – đến 500.000 đồng, từ các cơ quan, đơn vị, công ty, doanh nghiệp, trang trại và các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh tổ chức trao tặng. Đồng thời, tổ chức tiếp nhận và cấp phát đến tay các đối tượng được hưởng thụ hơn 12,4 tấn gạo của nhà nước hỗ trợ cứu đói giáp hạt cho người dân trong dịp Tết. Qua đó góp phần giúp người nghèo trên địa bàn xã Ea Nuôl có một cái Tết đầy đủ, no ấm và hạnh phúc hơn.

 Đại diện lãnh đạo xã Ea Nuôl và đại diện các Công ty, Trang trại chăn nuôi đóng chân trên địa bàn xã Ea Nuôl – huyện Buôn Đôn tặng quà cho người nghèo.

Xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn cấp gạo cứu đói giáp hạt của Nhà nước hỗ trợ đến tay nhân dân.

Trần Tú Anh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang