Hơn 450 tình nguyện viên tham gia chương trình hiến máu tình nguyện “ Sẻ giọt nghĩa tình” năm 2019 (24/08/2019, 19:12)
Ngày 24/8, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức chương trình Ngày hội hiến máu tình nguyện “ Sẻ giọt nghĩa tình” năm 2019. Đây là hoạt động thiết thực hướng đến kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông ( 28/8/1945  - 28/8/2019)

 


Hơn 450 tình nguyện viên hưởng ứng Ngày hội

Ngày hội hiến máu tình nguyện “ Sẻ giọt nghĩa tình” năm 2019 nhận được sự hưởng ứng của hơn 450 đoàn viên công đoàn đang công tác tại 17 đơn vị trong và ngoài ngành Thông tin và Truyền thông gồm: Sở Thông tin và Truyền thông, Viễn thông Đắk Lắk, Công ty cổ phần viễn thông FPT chi nhánh Đắk Lắk, Cao đẳng thực hành FPT Tây Nguyên, Mobifone Đắk Lắk; Văn phòng đại diện Công ty Cổ phần Misa tại Buôn Ma Thuột   …


Ông Trần Văn Hiền – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu khai mạc Ngày hội

Phát biểu tại Ngày hội, ông Trần Văn Hiền – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông nhấn mạnh hiến máu cứu người là hành động có ý nghĩa hết sức cao cả. Trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm Ngày truyền thống của ngành trong những năm qua, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Sẻ giọt nghĩa tình” và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đơn vị trong cũng như ngoài ngành. Ngày hội đã góp phần bổ sung lượng máu cho nhu cầu cấp cứu và khám chữa bệnh trên địa bàn.

Sở Thông tin và Truyền thông tặng Giấy khen cho 05 đơn vị tiêu biểu có nhiều đóng góp cho phong trào hiến máu.

Nhân dịp này, Sở Thông tin và Truyền thông Đắk Lắk đã tặng Giấy khen cho 05 đơn vị có số lượng tình nguyện viên tham gia đông và duy trì phong trào hiến máu thường xuyên trong nhiều năm qua gồm: Mobifone Đắk Lắk, Viễn thông Đắk Lắk, Trường Cao đẳng thực hành FPT; Văn phòng đại diện Công ty Cổ phần Misa tại Buôn Ma Thuột; Viettel Đắk Lắk.


Ngày hội hiến máu tình nguyện “Sẻ giọt nghĩa tình” là trong khuôn khổ chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông.

 

Kết thúc ngày hội, các tình nguyện viên đã hiến được 341 đơn vị máu phục vụ cho nhu cầu cấp cứu và điều trị.

Tuấn Hải

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này