Hướng dẫn khen thưởng tổng kết 10 năm thực hiện Chiến lược phát triển văn hóa (07/05/2019, 09:14)

UBND tỉnh vừa có Công văn số 3342/UBND-KGVX, ngày 26/4/2019 về việc hướng dẫn khen thưởng tổng kết 10 năm thực hiện Chiến lược phát triển văn hóa.

Ảnh minh họa

Theo đó, các tập thể và cá nhân được đề nghị khen thưởng phải có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong thực hiện Chiến lược phát triển văn hóa đến năm 2020; thành tích đạt ở mức nào thì khen ở mức đó; chú trọng khen thưởng ở cấp cơ sở, khen thưởng những tập thể và cá nhân trực tiếp thực hiện và công tác tuyên truyền, tổ chức phong trào thực hiện Chiến lược phát triển văn hóa đến năm 2020; khen thưởng đối với cá nhân lãnh đạo, chủ trì cơ quan, đơn vị, ngoài việc căn cứ vào thành tích của cá nhân còn phải căn cứ vào thành tích của tập thể cơ quan, đơn vị do cá nhân đó phụ trách; khen thưởng theo quyền hạn của lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; Chủ tịch UBND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cấp huyện, thị xã, thành phố và tương đương.

Hình thức khen thưởng gồm: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Đối tượng khen thưởng gồm: Tập thể là các Sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố, các doanh nghiệp và tổ chức chính trị - xã hội. Cá nhân là cán bộ thôn, buôn, xã, huyện, cá nhân thuộc các Sở, ban, ngành, đoàn thể và tương đương, các doanh nghiệp và tổ chức chính trị - xã hội… trực tiếp lãnh đạo, chỉ đạo, tiến hành công tác tuyên truyền, tổ chức phong trào thực hiện Chiến lược phát triển văn hoá đến năm 2020 và những cá nhân có nhiều đóng góp về vật chất, tinh thần cho sự nghiệp phát triển văn hoá trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết tại đây

M.H

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này