Hướng dẫn một số nội dung liên quan tới nghi lễ, trang trí và khẩu hiệu tuyên truyền đại hội đảng bộ các cấp (14/04/2020, 08:26)

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vừa có Công văn số 1732-CV/BTGTU, ngày 10/4/2020 về việc hướng dẫn một số nội dung liên quan tới nghi lễ, trang trí và khẩu hiệu tuyên truyền đại hội đảng bộ các cấp.

Ảnh minh họa

Cụ thể, về phần thực hiện nghi lễ chào cờ, đối với khai mạc đại hội, người điều khiển hô khẩu lệnh: “Nghiêm! Chào cờ!”. Tất cả mọi người tham gia chào cờ đứng nghiêm, hướng về Quốc kỳ, cờ Đảng và hát Quốc ca, Quốc tế ca; khi lời hát Quốc ca, Quốc tế ca kết thúc, người điều khiển hô: “Thôi”.

Đối với bế mạc đại hội, người điều khiển: “Kính mời các vị đại biểu, khách quý và toàn thể đại hội làm lễ chào cờ”; người điều khiển hô khẩu lệnh: “Nghiêm! Chào cờ!”. Các đại biểu hát Quốc ca, Quốc tế ca. Khi lời hát Quốc ca, Quốc tế ca kết thúc, người điều khiển: “Trân trọng cảm ơn các vị đại biểu, khách quý và toàn thể Đại hội”.

Đối với việc trang trí phông chính đại hội, các đơn vị thực hiện theo Hướng dẫn số 110-HD/BTGTU, ngày 16/3/2020 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy (không sử dụng màn hình LED để thay phông chính khi trang trí khánh tiết đại hội đảng bộ các cấp).  

Xem chi tiết tại đây

M.H

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang