Huyện Buôn Đôn đón 117 quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương (13/01/2020, 15:57)

Trong 2 ngày 12 và 13/01, UBND huyện Buôn Đôn tổ chức lễ đón 117 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện cùng lãnh đạo một số hội, đoàn thể của huyện.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

Những quân nhân xuất ngũ lần này nhập ngũ tháng 2/2018, thực hiện nhiệm vụ tại các đơn vị: Trung đoàn Bộ binh 584, thuộc Ban Chỉ huy Quân sự tỉnh; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk và Trung đoàn 66, Quân đoàn 3. Trong thời gian thực hiện nghĩa vụ, các quân nhân đã tích cực học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đã có 10 quân nhân được kết nạp Đảng tại đơn vị. 

Đại diện quân nhân phát biểu tại Lễ đón

Phát biểu tại lễ Đón, lãnh đạo huyện Buôn Đôn chúc mừng các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, đồng thời đánh giá cao sự tiến bộ, trưởng thành về nhiều mặt của các quân nhân sau thời gian rèn luyện, công tác, học tập trong môi trường quân đội. Mong rằng khi về với địa phương, các quân nhân xuất ngũ lần này sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam, tích cực lao động, sản xuất, xây dựng đời sống, kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng, an ninh ở địa phương. Đề nghị cơ quan Quân sự huyện và các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện, các địa phương tạo điều kiện tốt nhất cho quân nhân, nhất là tạo điều kiện cho quân nhân xuất ngũ đăng ký vào ngạch dự bị động viên; hỗ trợ đào tạo nghề, giải quyết việc làm, sớm ổn định cuộc sống.


 Lãnh đạo huyện Buôn Đôn tặng quà cho quân nhân xuất ngũ

Đại diện các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương lần này đã bày tỏ vinh dự và vui mừng khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về xây dựng quê hương. Đồng thời hứa khi trở về địa phương sẽ gương mẫu chấp hành mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thường xuyên tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, khắc phục mọi khó khăn, tích cực lao động sản xuất cải thiện đời sống kinh tế gia đình, tham gia xây dựng huyện Buôn Đôn ngày càng phát triển.

Quốc An

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang