Huyện Buôn Đôn: Thăm và tặng quà các cơ sở Phật giáo nhân Đại lễ Phật đản năm 2019 (17/05/2019, 16:18)

Nhân lễ Đại lễ Phật đản năm 2019 - Phật lịch 2563, sáng 17/5, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Buôn Đôn đã tổ chức 2 đoàn lãnh đạo thăm, tặng quà cho các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện.

Đoàn lãnh đạo huyện Buôn Đôn thăm, tặng quà tại Tịnh xá Ngọc Thanh

Các đoàn đã đến thăm, tặng quà 7 cơ sở Phật giáo gồm: Chùa Pháp Vân, Niệm phật đường Từ Hiếu, Niệm phật đường An Bình, Niệm phật đường Long Thọ, Niệm phật đường A Di Đà, Tịnh xá Ngọc Nhơn và Tịnh xá Ngọc Thanh. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện Buôn Đôn đã tặng quà và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đại đức, tăng ni, phật tử đón một mùa Phật đản bình an, ý nghĩa. Các đồng chí lãnh đạo huyện Buôn Đôn cũng mong muốn các vị chức sắc, tăng ni, phật tử chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục phát huy tinh thần phật giáo đồng hành cùng dân tộc, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân và tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước do các cấp ủy Đảng, chính quyền phát động.

Lãnh đạo huyện Buôn Đôn thăm, tặng quà tại Chùa Pháp Vân

Các vị chức sắc, tăng ni, phật tử các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện Buôn Đôn đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương trong các hoạt động của Phật giáo, đồng thời khẳng định toàn thể chức sắc, tăng ni, phật tử trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của Phật giáo, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước và tổ chức các hoạt động nhân đạo, từ thiện, góp phần đảm bảo an sinh xã hội ở địa phương.


Lãnh đạo huyện Buôn Đôn tặng quà tại Niệm phật đường A Di Đà

Quốc An

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này