Huyện Buôn Đôn: Tổ chức hiến máu nhân đạo đợt 01 năm 2018 (06/05/2018, 10:24)

Sáng 4/5, Ban Vận động hiến máu huyện Buôn Đôn phối hợp với Trung tâm truyền máu - huyết học tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức hiến máu đợt 01 năm 2018.

Đã có gần 350 tình nguyện viên là cán bộ, đoàn viên, thanh niên và công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện đăng ký tham gia hiến máu. Trong đó có nhiều lãnh đạo huyện, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của huyện tiếp tục tham gia hiến máu; nhiều đoàn viên, thanh niên đã tham gia hiến máu nhiều lần tiếp tục tham gia hiến máu. Đợt hiến máu lần này đã thu được 276 đơn vị máu, tăng gần 40 đơn vị máu so với đợt hiến máu cùng kỳ năm 2017. Lượng máu thu được tại huyện Buôn Đôn lần này sẽ góp phần giải quyết nhu cầu cứu chữa bệnh cho bệnh nhân trên cả nước nói chung và tại Đắk Lắk nói riêng.
 

Theo ông Y Si Thắt Ksơr – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Vận động hiến máu huyện Buôn Đôn: Để đạt được kết quả trên, trong những ngày qua, Ban Vận động hiến máu huyện đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và mọi tầng lớp nhân dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của hoạt động hiến máu nhân đạo; đồng thời tích cực vận động các tầng lớp nhân dân tham gia hiến máu nhân đạo; phối hợp với các đơn vị có liên quan chuẩn bị mọi điều tốt nhất để phục vụ cho đợt hiến máu lần này.

(Một số hình ảnh tại đợt hiến máu lần thứ nhất năm 2018 của huyện Buôn Đôn)

 

                                                        

 

Quốc An

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này