Huyện Buôn Đôn tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ IX năm 2020 (11/01/2020, 17:50)

Từ ngày 7 – 9/1, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Buôn Đôn tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ IX, năm 2020.

Trao giải nội dung Aerobic

Tham dự Hội khỏe Phù Đổng năm nay có 600 vận động viên là học sinh thuộc 24 trường Tiểu học, THCS và Phổ thông dân tộc Nội trú trên địa bàn huyện. Các vận động viên tranh tài ở 14 môn thi đấu gồm: bóng đá, bóng bàn, cờ vua, cầu lông, bật xa tại chỗ, nhảy cao, nhảy xa, đá cầu, đẩy gậy, bắn nỏ, aerobic, bơi, điền kinh và bắn nỏ.

Trao giải nội dung bóng đá khối Tiểu học

Theo đánh giá của bà Hoàng Thị Bích Trâm – Trưởng phòng GD&ĐT huyện, Trưởng ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Buôn Đôn lần thứ IX: trong thời gian thi đấu, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình với tinh thần thể thao cao thượng. Nhiều đơn vị có sự chuẩn bị chu đáo nên đã đạt được thành tích cao. Hội thao đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong các giáo viên, học sinh. Hoạt động này đã góp phần duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể và nâng cao sức khoẻ cho học sinh ở các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện.

Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 315 bộ Huy chương vàng, bạc, đồng cho các vận động viên đạt kết quả cao ở các môn, nội dung thi đấu. Ban tổ chức cung đã trao giải toàn đoàn cho các đơn vị. Trong đó, ở khối Tiểu học, giải Nhất toàn đoàn thuộc về trường TH Nguyễn Huệ, giải Nhì trường TH Lương Thế Vinh và 2 giải Ba thuộc về trường TH Nguyễn Trãi và trường TH Ama Trang Lơng. Ở khối THCS, giải Nhất toàn đoàn thuộc về trường THCS Trần Quang Diệu, giải Nhì trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm; giải Ba thuộc về trường Phổ thông dân tộc Nội trú Buôn Đôn.

Quốc An

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang