Huyện Cư Kuin tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt các luật mới ban hành. (25/04/2019, 15:44)

Ngày 25/4/2019, UBND huyện Cư Kuin đã tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt các luật mới ban hành được Quốc hội khóa XIV thông qua tại Kỳ họp thứ 6 ngày 15 tháng 11 năm 2018.

Tham dự Hội nghị có lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí là báo cáo viên pháp luật, các trường THPT; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND 8 xã trên địa bàn huyện... Các đại biểu đã được phổ biến, quán triệt các Luật: Luật Bảo vệ bí mật nhà nước; Luật Cảnh sát biển Việt Nam; Luật Công an nhân dân năm 2018; Luật Chăn nuôi; Luật Trồng trọt; Luật Đặc xá 2018; Luật Phòng, chống tham nhũng 2018; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 37 luật có liên quan đến quy hoạch.

Hội nghị phổ biến, quán triệt các luật mới ban hành

Đồng chí Nguyễn Danh Sơn - Phó Trưởng Công an huyện Cư Kuin phổ biến Luật Công an nhân dân, Luật Bảo vệ bí mật nhà nước

Đây là những luật cơ bản có vai trò quan trọng trong hệ thống pháp luật của Việt Nam, được Quốc hội ban hành nhằm tiếp tục cụ thể hóa Hiến pháp năm 2013, góp phần hoàn thiện hệ thống pháp luật và đưa Hiến pháp, pháp luật vào cuộc sống, xây dựng Nhà nước pháp quyền Xã hội Chủ nghĩa. 

Bá Vương

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này