Huyện Cư Kuin tổ chức tập huấn công tác Truyền thanh cơ sở năm 2018 (13/04/2018, 15:09)

Sáng ngày 13/4/2018, UBND huyện Cư Kuin đã tổ chức lớp Tập huấn công tác Truyền thanh cơ sở năm 2018 cho 25 đại biểu gồm Chủ tịch hoặc Phó Chủ tịch xã là Trưởng Ban biên tập các chương trình Truyền thanh xã; Cán bộ Văn hóa, cán bộ phụ trách Đài Truyền thanh của 8/8 xã trên địa bàn huyện.

Đồng chí Y Ngơn Niê, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu Khai mạc lớp tập huấn.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được hướng dẫn viên của Sở Thông tin và Truyền thông truyền đạt những nội dung về nghiệp vụ vận hành chương trình, cách viết tin, bài, biên tập chương trình Truyền thanh; Cách sử dựng phần mềm Adobe Audition 3.0 để sản xuất chương trình phát thanh, nâng cao hiệu quả tuyên truyền của Đài truyền thanh cơ sở….

Tại lớp tập huấn các đại biểu cũng đã nêu câu hỏi về những khó khăn, vướng mắc trong cách tiếp cận thông tin, cách khai thác và thực hiện bản tin truyền thanh xã… và được hướng dẫn viên giải thích giải đáp.

Lớp tập huấn công tác Truyền thanh lần này góp phần nâng cao hiệu quả tuyên truyền các chương trình Truyền thanh cơ sở, đáp ứng nhu cầu trong công tác tuyên truyền trong giai đoạn hiện nay/.

Quỳnh Liên

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này