Huyện Cư Kuin tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu Bộ Luật dân sự năm 2015” (15/11/2017, 09:46)

Sáng ngày 14/11/2017, Ban tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu bộ Luật dân sự năm 2015” huyện Cư Kuin đã tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải cuộc thi.

Cuộc thi “ Tìm hiểu bộ Luật dân sự năm 2015” được phổ biến sâu rộng đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, giáo viên, học sinh và nhân dân trên địa bàn huyện. Sau hơn 4 tháng phát động từ 30/6 đến 15/10/2017, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 3.165 bài dự thi, trong đó có 263 người dự thi là người đồng bào dân tộc thiểu số, đến từ 27 phòng, ban, ngành, tổ chức ở huyện và UBND 8 xã tham gia, các bài dự thi tham gia dưới các hình thức đánh máy hoặc viết tay. Theo đánh giá của Ban tổ chức cuộc thi một số bài dự thi được chuẩn bị công phu, trình bày đẹp, có chất lượng cao, sưu tầm tranh ảnh, có tư liệu minh họa; nhiều bài dự thi có phân tích mở rộng, nhiều cảm nghĩ sâu sắc và cách giải quyết thiết thực…

Đồng chí Y Ngơn Niê, Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải cho các thí sinh

Kết quả, 01 giải nhất cá nhân được trao cho chị Nguyễn Thị Mai Liên, đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện và 01 giải nhất tập thể được trao cho UBND xã Ea Ning. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 15 giải thưởng cá nhân và 9 giải tập thể khác cho các bài dự thi đạt giải tại cuộc thi.

Thông qua cuộc thi lần này đã tạo cơ hội để cho đội ngũ cán bộ, công chức, việc chức, học sinh, người lao động trên địa bàn huyện nghiên cứu, học hỏi về những nội dung cơ bản của Bộ Luật dân sự năm 2015, nâng cao nhận thức chấp hành các quy định của Pháp luật dân sự trong quá trình tham gia vào các quan hệ dân sự, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các nhân tổ chức, tạo môi trường thuận lợi cho công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội huyện nhà./.     

Quỳnh Liên

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này