Huyện Cư M'gar cắm biển báo và làm vạch giảm tốc trên nhiều tuyến đường (25/11/2017, 20:42)

Nhằm góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, thời gian qua, Ban an toàn giao thông huyện Cư M'gar đã triển khai rà soát, tiến hành lắp đặt các biển báo và tổ chức sơn vạch giảm tốc tại các tuyến đường.

Điểm đen tai nạn giao thông buôn Sut Mrư, xã Cư Suê đã được lắp đặt biển cảnh báo

Trong đó đã sơn được trên 102 m2 các vạch sơn giảm tốc tại các nút giao nhau và tại các đoạn đường nguy hiểm thường xảy ra tai nạn. Mỗi vạch giảm tốc có diện tích từ 04 đến 11 m2, đặc biệt có những nút giao thông, vạch giảm tốc được sơn với diện tích từ 23 đến 25 m2. Đối với các biển báo, huyện Cư M'gar cũng đã thực hiện cắm hàng chục biển báo mô tả tình trạng của đường, cấm dừng đỗ xe, biển báo ngoặc nguy hiểm, biển báo giao nhau với đường ưu tiên, biển báo đường giao nhau và các biển phụ. Hầu hết các biển báo và vạch giảm tốc đều được lắp đặt tại các điểm đen về tai nạn giao thông và những vị trí tiềm ẩn nguy hiểm. Qua đó nhằm góp phần nâng cao ý thức của người điều khiển phương tiện giao thông, hạn chế tình trạng tai nạn và va chạm giao thông trên địa bàn.

Được biết, từ đầu năm 2017 đến nay, toàn huyện đã xảy ra 50 vụ tai nạn và va chạm giao thông, làm 34 người chết, 37 người bị thương, hư hỏng 78 phương tiện các loại. So với cùng kỳ năm 2016 tăng 20 vụ tai nạn và va chạm giao thông và 10 người chết ./.

-S.Pa-

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này