Huyện Cư M’gar tiễn 245 thanh niên lên đường nhập ngũ (21/02/2019, 08:48)

Hòa chung không khí từng bừng Ngày hội tòng quân của cả nước, sáng ngày 20/02, huyện Cư M’gar đã long trọng tổ chức buổi lễ giao nhận quân năm 2019, tiễn 245 thanh niên lên đường nhập ngũ.

Năm 2019, huyện Cư M’gar được giao tuyển chọn gọi 245 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và tham gia lực lượng Công an nhân dân; trong đó có 230 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự tại các đơn vị thuộc Bộ tham mưu/Quân đoàn 3; Trung đoàn 584 (Bộ CHQS tỉnh) và 15 thanh niên tham gia lực lượng Công an nhân dân. Trong số thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2019, 100% thanh niên có lai lịch chính trị tốt, có 141 thanh niên là người dân tộc thiểu số, trình độ trung cấp có 2 thanh niên, trình độ cao đẳng có 6 thanh niên, 100% thanh niên là đoàn viên.

Để thực hiện tốt việc giao nhận quân huyện Cư M’gar đã phát huy sức mạnh tổng hợp của các cấp, các ngành từ huyện đến cơ sở, đẩy mạnh và tuyên truyền sâu rộng Luật Nghĩa vụ quân sự, quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi công dân trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ. Vì vậy, 100% thanh niên khi nhận được lệnh đều sẵn sàng lên đường nhập ngũ, thể hiện rõ quyết tâm và trách nhiệm của mình đối với Tổ quốc.

Tại buổi lễ giao, nhận quân, các đồng chí đại biểu đã tặng quà, động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ phấn đấu rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa

 

Toàn cảnh buổi lễ giao nhận quân

Đ/c Nguyễn Đình Viên, Bí thư Huyện ủy thắp lửa truyền thống.

Trương Văn Chỉ, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng thanh niên lên đường nhập ngũ

Các thanh niên bước qua cầu vinh quang trước khi lên xe về đơn vị.

Trung Hải

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này