Huyện Cư M'gar tổ chức hiến máu nhân đạo đợt I/2018 (19/05/2018, 11:48)
Ngày 18/5/2018 Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Cư M'gar đã tổ chức hiến máu nhân đạo đợt I/2018. Tham dự ngày hội hiến máu có khoảng 800 cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên, học sinh và nhân dân trên địa bàn của huyện.

Đông đảo cán bộ chiến sỹ Ban CHQS huyện tham gia hiến máu nhân đạo

Với chủ đề “Tuổi trẻ huyện Cư M'gar hiến máu hôm nay, sức khỏe ngày mai” đúng 07 giờ, tại Trung tâm văn hóa thể dục thể thao của huyện đã có rất đông tình nguyện viên tham gia hiến máu. Trong đó có nhiều đồng chí cán bộ lãnh đạo ở các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn cũng tích cực tham gia, nhiều tình nguyện viên đã trực tiếp tham gia hiến máu từ 06 đến 35 lần. Anh Bảo Thi - Cán bộ UBND thị trấn Ea Pốk là một trong những người vừa tham gia hiến máu nhân đạo đợt này tâm sự: Bản thân anh đã 20 lần tham gia hiến máu nhân đạo và tham gia ngân hàng máu sống tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk. Mỗi lần tham gia hiến máu nhân đạo anh rất vui vì những giọt máu hồng của mình sẽ cứu sống cho những bệnh nhân khi cấp cứu. Vì vậy mỗi lần địa phương tổ chức hiến máu nhân đạo anh đều nhiệt tình tham gia.

Một người dân ở xã Cư Suê tham gia hiến máu nhân đạo

Đến 10 giờ cùng ngày Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Cư M'gar đã thu được trên 500 đơn vị máu. Được biết trong những năm qua phong trào hiến máu tình nguyện ở huyện Cư M'gar đã trở thành phong trào thi đua sôi nổi trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn. Riêng trong chương trình Ngày hội “Chủ nhật đỏ - tình người Cư M'gar” năm 2017 đã thu được 1.154 đơn vị máu sạch để tổ chức các hoạt động cứu người.

Công Phong

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này