Huyện Cư M'gar tổ chức tuyên dương giáo viên, học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018 (26/05/2018, 17:17)

Huyện Cư M'gar vừa tổ chức tổng kết, tuyên dương, khen thưởng giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi sáng tạo khoa học kỹ thuật, học sinh giỏi và hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh năm học 2017-2018.

Các đại biểu tham dự buổi tổng kết

Năm học 2017-2018, huyện Cư M'gar có 86 học sinh dự thi học sinh giỏi các môn văn hoá cấp tỉnh. Kết quả có 04 học sinh đạt giải nhất; 23 học sinh đạt giải nhì; 22 học sinh đạt giải ba và 17 học sinh đạt giải khuyến khích. Huyện Cư M'gar vinh dự được xếp vị trí thứ nhất trong kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hoá cấp tỉnh. Đồng thời huyện Cư M'gar còn đạt 01 giải nhất và 02 giải nhì trong hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp tỉnh. Đối với hội khỏe Phù Đổng, huyện Cư M'gar có 42 học sinh đoạt huy chương các loại, xếp vị trí thứ tư trong toàn tỉnh.

Đ/c Trương Văn Chỉ - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi tổng kết, tuyên dương, khen thưởng giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi sáng tạo khoa học kỹ thuật, học sinh giỏi và hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh năm học 2017-2018, đồng chí Trương Văn Chỉ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những kết quả trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi của đội ngũ giáo viên cũng như tinh thần nỗ lực, phấn đấu của các em học sinh đã mang vinh dự về cho địa phương. Đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại mà ngành giáo dục-đào tạo huyện cần khắc phục trong thời gian tới, với mong muốn thầy và trò trong huyện tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, phấn đấu thi đua dạy tốt học tốt để nâng cao chất lượng giáo dục đại trà.

Đ/c Trương Văn Chỉ - Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho các em học sinh

Tại buổi tổng kết, UBND huyện đã khen thưởng cho 127 học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi sáng tạo khoa học kỹ thuật, học sinh giỏi và hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh năm học 2017-2018. Đồng thời biểu dương và khen thưởng cho 71 giáo viên vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2017-2018 ./.

Công Phong

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này