Huyện Krông Ana: thăm, chúc mừng nhân dịp Đại lễ Phật đản 2022 (13/05/2022, 08:12)

Nhân dịp Đại lễ Phật Đản 2022, Phật lịch 2566, UBND huyện Krông Ana vừa thành lập 2 đoàn đi thăm, chúc mừng các chùa, niệm phật đường, tịnh xá, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện cùng các tăng ni, phật tử trên địa bàn huyện.

Đoàn số 1 do ông Nguyễn Kính - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn; Đoàn số 2 do ông Nguyễn Thanh Vũ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn; cùng đi với đoàn có ông Nguyễn Minh Đông Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Năng Lưu Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, Trưởng Ban dân vận huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Ông Nguyễn Kính - Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Tại các nơi đến thăm, Thay mặt cho Đảng ủy, Chính quyền huyện ông Nguyễn Kính và ông Nguyễn Thanh Vũ đã gửi lời chúc đến các chức sắc, phật tử... đón mùa Phật đản an vui; cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các vị chức sắc, tín đồ Phật giáo đối với xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân của huyện; tích cực tuyên truyền các phật tử thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19 và tham gia ủng hộ các nguồn lực để phục vụ công tác phòng, chống dịch. Mong muốn thời gian đến các vị chức sắc, các tăng, ni, phật tử tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, sống "tốt đời đẹp đạo”; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Ông Nguyễn Thanh Vũ - Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Cảm ơn sự quan tâm của huyện đối với các hoạt động Phật giáo; các vị chức sắc, tăng, ni, phật tử trong thời gian đến sẽ tiếp tục vận động tăng, ni, bà con phật tử chấp hành nghiêm các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước; tham gia tích cực các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương; chung tay giúp đỡ, chăm lo đời sống cho người nghèo, thực hiện các hoạt động an sinh xã hội... không ngừng phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển, văn minh./.

Bá Lục

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang