Huyện Krông Bông tổ chức hiến máu nhân đạo đợt II năm 2019 (20/09/2019, 14:12)

Sáng 20/09, Ban vận động hiến máu Hội Chữ thập đỏ, Huyện Đoàn, Liên Đoàn Lao động  và Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Krông Bông đã phối hợp với Trung tâm Truyền máu huyết học tỉnh tổ chức hiến máu nhân đạo đợt II năm 2019.

Với chủ đề “Hiến máu nhân đạo– Một nghĩa cử cao đẹp”, Ngày hội hiến máu nhân đạo huyện Krông Bông đợt II đã thu hút hơn 200 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên và người lao động thuộc các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện, các trường THPT và 14 xã thị trấn trên địa bàn tự nguyện đăng ký tham gia.

Các tình nguyện viên điền thông tin đăng kí tham gia hiến máu

Qua kiểm tra sức khỏe đã có 167 người đủ điều kiện hiến máu, kết quả đã thu được 167 đơn vị máu sạch để cung cấp cho Trung tâm Truyền máu huyết học tỉnh để phục vụ cho nhu cầu cấp cứu, chữa bệnh.

Các bác sĩ kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu

Các đơn vị làm tốt công tác hiến máu tại địa phương như: Đoàn xã Cư Kty, Đoàn xã Cư Pui, Chi đoàn Công an huyện,… Đây là việc làm này thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần tương thân tương ái của cán bộ và đoàn viên thanh niên huyện Krông Bông trong cuộc sống vì cộng đồng, góp một phần nhỏ bé trong việc cứu sống nhiều bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Các tình nguyện viên thực hiện việc hiến máu tại chương trình

Nhật Hân

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này